Posted on

Mẹo quảng cáo DJ – Cách nhận được hợp đồng biểu diễn trả phí tốt hơn trong câu lạc bộ

Bạn cần tự mình sử dụng các kỹ thuật quảng bá DJ, dù bạn có giỏi pha trộn hay không. Vì vậy, bây giờ bạn đã trau dồi kỹ năng của mình, bạn nghĩ bạn có thể là Fatboy Slim tiếp theo? Trước khi bạn quá phấn khích, có một vấn đề nhỏ về thăng chức cần xem xét. Bất kỳ người chơi xóc đĩa nào cũng cần phải tự quảng cáo, trừ khi anh ta hoặc cô ta có đủ khả năng trả tiền cho một đại lý chuyên nghiệp để làm điều đó cho anh ta hoặc cô ta, điều này sẽ không đúng như vậy ngay từ đầu.

Có, dù muốn hay không, bạn cũng sẽ phải tự phát huy những kỹ năng tuyệt vời của mình nếu bạn đến bất cứ đâu và ngay lập tức. Thông điệp quan trọng ở đây là tất cả phụ thuộc vào bạn. Sẽ không có ai đến tìm và phát hiện ra bạn từ sự thoải mái trong phòng ngủ của bạn. Bạn sẽ phải làm điều đó. Chỉ bạn có thể chủ động và cắn viên đạn.

Dưới đây là các mẹo DJ hàng đầu của tôi để thăng tiến và nhận được các hợp đồng biểu diễn hấp dẫn.

1. Chơi trong các bữa tiệc bất cứ nơi nào bạn có thể

Bất kỳ hợp đồng biểu diễn nào sẽ hữu ích cho bạn ở đây. Bạn không bao giờ biết ai sẽ ở những nơi nhỏ bé này để đi uống nước.

Mặc dù DJ trong phòng ngủ có thể dạy cho bạn nhiều kỹ năng kỹ thuật và giúp bạn hiểu biết về âm nhạc DJ của mình, nhưng nó sẽ không dạy bạn cách đọc một đám đông câu lạc bộ. Vì mu vs leicester vậy, hãy tìm kiếm và đề nghị hợp đồng biểu diễn cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Đây là một cách để tăng khả năng tiếp xúc.

Điều này bao gồm tiệc sinh nhật của bạn bè, sự kiện đại học, bất kỳ bữa tiệc nào bạn thấy trong lý do bạn có thể mời DJ tại đó. Ngay cả DJ cho bữa tiệc BBQ của giải bóng đá chủ nhật thì còn gì bằng. Thông báo cho bạn bè của bạn rằng bạn có thể kết hợp và bạn đã học cách kết hợp đúng cách và đang tìm kiếm các hợp đồng biểu diễn. Hãy nói với mọi người rằng bạn thật tuyệt.

Họ sẽ rất ấn tượng và có thể giới thiệu với bạn bè của họ rằng bạn có thể chơi trong các bữa tiệc của người khác. Bạn thậm chí có thể được trả tiền, ngay cả khi nó chỉ mới bắt đầu bằng đồ uống. Nếu bạn thực sự có động lực, thì bạn sẽ không ngại bắt đầu chơi DJ ở bất kỳ đâu miễn phí.

2. Chọn tên DJ

Đã đến lúc chọn một biệt danh. Bạn có thể đã có tên DJ của mình nhưng hãy nghĩ lại, liệu nó có thực sự hấp dẫn, dễ nhớ và đủ độc đáo với bạn không? Kiểm tra kỹ trên các công cụ tìm kiếm trên Internet, và trên các trang mạng xã hội như Facebook và MySpace để xem liệu đã tồn tại một DJ có tên đó chưa. Nếu nó tồn tại thì hãy thử một cái mới và sau đó thử cái khác. Điều này có thể không dễ dàng và bạn sẽ phải có trí tưởng tượng và óc sáng tạo, nhưng hãy kiên trì và bạn sẽ có thể tạo ra một tên DJ ban đầu mà không ai khác trên thế giới sử dụng. Hãy nhớ: tên của bạn là quảng cáo DJ.

Mẹo quảng cáo DJ hấp dẫn: Hãy thử lấy tên của bạn và thay đổi cách viết hoặc thêm vào một thứ gì đó bổ sung để thay đổi tên đó thành một cái giả trông vui nhộn.

3. Thiết lập trang web của bạn

Điều đầu tiên mà nhiều người làm hiện nay khi họ nghe về bất cứ điều gì là chạy nó bằng Google. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn có thể rất hữu ích khi bạn cần thuyết phục chủ sở hữu quảng cáo, quán bar hoặc câu lạc bộ về thông tin đăng nhập DJ của bạn. Làm cho trang web của bạn trở nên vui nhộn, sử dụng hình ảnh nhưng không quá nhiều và tạo ra một câu chuyện hay về bản thân bạn. Bao gồm một tiểu sử ngắn, CV âm nhạc và một biểu đồ. Bao gồm một phần của trang web DJ của bạn, nơi cho phép mọi người nghe các bản mix của bạn trực tuyến để họ có thể xem các bản mix của bạn có thật hay không.

4. Ảnh DJ

Đối với các trang web hoặc tờ rơi quảng cáo, hoặc bất kỳ thứ gì khác có tính chất quảng cáo, bạn sẽ cần một số bức ảnh đẹp. Điều này không có nghĩa là chụp một số hình ảnh của bạn bằng chính cánh tay của bạn trong khi đeo một số tai nghe như tôi đã thấy trên các trang web và hồ sơ Facebook của một số người.

Đừng bao giờ làm điều này, bởi vì nó trông thật lố bịch và bạn sẽ không bao giờ có được một hợp đồng biểu diễn trong đời. Có vẻ như bạn vừa tự chụp bức ảnh trong phòng ngủ của mình, đó thực sự là những gì bạn đã làm. Thay vào đó, hãy tìm một người bạn đam mê nhiếp ảnh với một chiếc máy ảnh ống kính dài tuyệt vời, hoặc tốt hơn nữa, hãy tìm một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đang tìm kiếm các dự án để thực hiện miễn phí.